tivi-lg

tivi lg

Top 5 Tivi thông minh tốt nhất cho gia đình bạn

Hầu hết chúng ta thực sự thích ngồi trước Tivi sau một ngày dài làm việc và xem các chương trình Tivi yêu thích. Để có trải nghiệm tuyệt vời hơn, chúng ta cần một TV thông minh- Smart TV với chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Hầu hết chúng ta thực sự thích ngồi trước Tivi sau một ngày dài làm việc và xem các chương trình Tivi yêu thích. Để có trải nghiệm tuyệt vời hơn, chúng ta cần một TV thông minh- Smart TV với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định xem xét top 5 TV thông minh tốt nhất trên thị trường.

Các tính năng tuyệt vời trên Smart TV

Tất cả những TV đó có một bộ tính năng cụ thể, thế nhưng ở các dòng Smart TV có các tính năng khác nhau tạo nên sự khác biệt ở mỗi thương hiệu. Vì vậy, thay vào đó, chúng ta sẽ liệt kê các tính năng khác nhau mà hầu hết các TV thông minh hiện đại đều có.

Ứng dụng TV thông minh

Modern Smart TV có rất nhiều ứng dụng. Về cơ bản, bạn có thể xem chúng là những chiếc điện thoại thông minh khổng lồ với rất nhiều ứng dụng trên Cửa hàng Google Play.

Các ứng dụng đi kèm với TV thông minh thường có tiêu chuẩn với giao diện ứng dụng của nhà sản xuất. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy tất cả các ứng dụng chính mà hầu hết các thương hiệu TV thông minh cung cấp. Một số trong số này bao gồm Netflix, Hulu, YouTube TV, Amazon Prime Video, HBO, Cinemax, PlayStation Video, Vudu, Plex, và nhiều hơn nữa.

Cổng và plugin

Bạn có nhiều thiết bị có thể kết nối với Tivi thông minh không? Các dòng Smart TV hiện nay thường sẽ có ít nhất 3 cổng USB và 4 cổng HMDI. Ở một số TV 65 inch còn có  số lượng gấp đôi. Nó có 6 cổng USB và 8 cổng HDMI. Việc này giúp bạn có thể thoải mái kết hợp với các thiết bị, tạo cảm giác giải trí đa chiều hơn

Top 5 TV thông minh tốt nhất

Tivi LG Signature OLED

Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng hình ảnh TỐT NHẤT tuyệt đối xung quanh với màu sắc sống động nhất, TV thông minh OLED của LG cho màu sắc hiển thị hình ảnh sắc nét đến độ chân that gần như tuyệt đối.

tivi lg led
Tivi LG Signature OLED (Nguồn: Internet)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Hình ảnh, hành động và màu sắc được đưa vào cuộc sống mới để nâng cao chất lượng hình ảnh ngay lập tức thông qua bộ xử lý 4K tốt nhất của LG, được trao quyền bởi AI ở cốt lõi.
 • TV LG là những người đầu tiên tích hợp cả Google Assistant và Alexa với công nghệ AI ThinQ của LG.
 • Biến TV của bạn thành một cỗ máy giải trí Công nghệ hình ảnh và âm thanh tiên tiến lấy cảm hứng từ rạp chiếu phim tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh cho trải nghiệm ngoạn mục, sống động hơn trong mọi cảnh. Hình ảnh cực kỳ sống động và âm thanh chuyển động mạnh mẽ dường như chảy khắp xung quanh bạn.
 • TV mỏng nhất của LG gắn kết hoàn hảo nhất có thể với tường, hòa trộn tuyệt đẹp vào bất kỳ không gian nào, một thành tựu chỉ có thể có với công nghệ TV OLED của LG.
 • Hoạt động liền mạch để cung cấp độ trung thực cao trong âm thanh không dây. Nó nâng cao đáng kể âm thanh điện ảnh của tất cả mọi thứ bạn xem. Nó chỉ hỗ trợ 5.1 Kênh và 2.0 Kênh. Yêu cầu máy phát và bán riêng.
 • Với AirPlay 2 tích hợp, bạn có thể dễ dàng truyền mọi thứ từ iPhone của Apple hoặc máy tính xách tay sang TV LG AI của bạn.

Tivi Samsung QLED 8K Ultra HD

TV tốt nhất của Samsung từng kết hợp chất lượng hình ảnh 8K HDR chân thực, nâng cấp thông minh được hỗ trợ bởi AI, thiết kế tuyệt đẹp và các tính năng sẵn sàng cho nhà thông minh, cho trải nghiệm TV mang tính cách mạng.

tivi samsung qled
Tivi Samsung QLED 8K Ultra HD (Nguồn: Internet)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Samsung Real 8K Độ phân giải cung cấp độ phân giải Full HD 16 lần cho độ sâu chi tiết đặc biệt để thu hút bạn vào hình ảnh, tốt hơn so với trải nghiệm TV 4K tốt nhất của OLED.
 • Bộ xử lý TV mạnh nhất của Samsung từng cho phép nội dung ngày nay được làm lại thành chi tiết 8K tuyệt đẹp với các đề xuất nội dung, hình ảnh và tùy chỉnh được tối ưu hóa.
 • Thông minh chuyển đổi nội dung ngày nay thành 8K tuyệt đẹp để cải thiện chi tiết, giảm nhiễu và độ nét rõ nét.
 • Độ sâu chi tiết 8K không thể tưởng tượng và dải động cao được cung cấp bởi HDR10 + chiếu sáng màu sắc cực sâu và các chi tiết siêu mịn với độ rõ nét điện ảnh đáng kinh ngạc.
 • Các vùng đèn LED được điều khiển chính xác tự động điều chỉnh độ tương phản tốt nhất của Samsung giữa người da trắng tinh khiết và người da đen cực sâu, tiết lộ các chi tiết ẩn trong cả những cảnh tối nhất.

Tivi LG OLED 4K

Khi bạn đã xem các mục yêu thích của mình trên TV LG OLED, với tính năng Perfect Black và độ tương phản vô hạn mang lại màu sắc phong phú và chi tiết rõ ràng cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn với các thước phim mịn xịn, các chương trình trở nên hấp dẫn sống động hơn,…

tivi lg oled
Tivi LG OLED 4K (Nguồn: Internet)

Bộ xử lý 4K mạnh mẽ nhất của LG, Bộ xử lý thông minh α9 Gen 2, nâng cao mọi thứ bạn xem. Hình ảnh và âm thanh được nâng cao với Dolby Vision và Dolby Atmos cao cấp. Cộng với LG AI TV là TV thông minh nhất thế giới với LG ThinQ AI và điều khiển giọng nói của Google Assistant * và Alexa tích hợp.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Hình ảnh, hành động và màu sắc được đưa vào cuộc sống mới để nâng cao chất lượng hình ảnh ngay lập tức thông qua bộ xử lý 4K tốt nhất của LG, được trao quyền bởi AI ở cốt lõi.
 • TV LG là những người đầu tiên tích hợp cả Google Assistant và Alexa với công nghệ AI ThinQ của LG.
 • Biến TV của bạn thành một cỗ máy giải trí Công nghệ hình ảnh và âm thanh tiên tiến lấy cảm hứng từ rạp chiếu phim tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh cho trải nghiệm ngoạn mục, sống động hơn trong mọi cảnh. Hình ảnh cực kỳ sống động và âm thanh chuyển động mạnh mẽ dường như chảy khắp xung quanh bạn.

Tivi Sony 4K Ultra HD

Mở khóa thế giới của màu sắc tuyệt vời và độ tương phản với TV 4K HDR của Sony. Chất lượng hình ảnh 4K HDR cực kỳ rõ ràng được cung cấp bởi Bộ xử lý hình ảnh X1 Ultimate và nội dung chưa bao giờ sáng hơn so với Full Array Local Dinkle & Boosting. Công nghệ X Motion Clarity làm cho các cảnh hành động trông giống như đời thực.

tivi sony 4k
Sony 4K Ultra HD (Nguồn: Internet)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Trải nghiệm chi tiết đáng kinh ngạc, độ sáng và độ rõ nét với độ phân giải 4K UHD.
 • Cân bằng chính xác đầu ra ánh sáng để tăng đáng kể độ tương phản và độ sáng.
 • Acoustic Multi Audio đồng bộ hóa âm thanh với hành động để tạo Âm thanh từ Hình ảnh thực tế.
 • Tận hưởng màu sắc rõ nét, rực rỡ với Triluminos Display và 4K HDR Super Bit Mapping.
 • Xem hành động trên màn hình giống như thật với hầu như không bị mờ với công nghệ Motionflow XR.
 • TV màn hình phẳng 55 inch tích hợp Google Assistant; Alexa và Google Home tương thích.

Tivi Samsung QLED 4K Ultra HD

Bước lên một thế giới màu sắc hoàn toàn mới với TV thông minh Samsung HDED 4K Q60 Series Ultra HD và trải nghiệm hình ảnh bùng nổ với phạm vi rực rỡ hơn một tỷ màu, mỗi màu được nâng cao đến độ rõ nét đáng kinh ngạc nhờ bộ xử lý 4K thông minh của chúng tôi.

tivi qled 4k
Samsung QLED 4K Ultra HD (Nguồn: Internet)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Được cung cấp bởi các chấm lượng tử, TV 4K QLED của Samsung cung cấp hơn một tỷ sắc thái rực rỡ và âm lượng màu 100% cho độ sâu chi tiết đặc biệt sẽ đưa bạn vào hình ảnh để có trải nghiệm TV 4K tốt nhất.
 • Bộ xử lý được cung cấp năng lượng thông minh ngay lập tức nâng cấp nội dung lên 4K cho chi tiết sắc nét và màu sắc tinh tế.
 • Độ sâu chi tiết 4K với dải động cao được cung cấp bởi HDR10 + mang đến màu sắc từ sáng nhất đến tối nhất, theo từng cảnh, cho hình ảnh chân thực tuyệt vời.
 • Tùy chỉnh và bổ sung cho không gian sống của bạn bằng cách biến một màn hình trống của TV màn hình lớn này thành hình ảnh lôi cuốn bao gồm trang trí, thông tin, hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những lựa chọn tuyệt vời hơn

Xem thêm: Top 6 Tivi Full HD dưới 10 triệu đồng đáng mua nhất năm 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *