Tại sao mọi gia đình nên sở hữu một chiếc máy giặt lồng ngang?

Sở hữu nhiều công nghệ nổi trội, máy giặt lồng ngang ngày càng được các chị em nội trợ ưu ái đầu tư. Bên cạnh những tính năng mới giúp nâng cao khả năng giặt giũ quần áo, dòng máy giặt này còn là cánh tay đắt lực giúp cho căn nhà bạn trở nên hiện đại và tiện ích hơn.

Khả năng giặt quần áo của máy giặt lồng ngang

Thông thường các máy giặt lồng ngang có thiết kế lớn, mâm giặt to giúp khoảng cách giữa các bộ quần áo trong lồng giặt dãn ra. Từ đó, động cơ có khả năng xoáy và đẩy nước nhanh hơn giúp tẩy sạch xà phòng. Ngoài ra, nhờ vào cấu trúc quay ly tâm, quần áo trong lồng còn được xoay đều, không xoắn vào nhau, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ủi và bảo quản quần áo.

Cơ chế quay của máy giặt cửa trước có thể đạt tốc độ 1400 vòng/phút, gấp 2 lần so với các loại máy giặt khác, giúp quần áo được hong khô nhanh chóng, không phải phơi sấy lâu.

máy giặt lồng ngang

Bên cạnh các chế độ giặt thông thường, máy giặt lồng ngang còn có nhiều chế độ tùy chỉnh, chức năng giặt và sấy khác nhau như: giặt ngâm, đồ len, đồ jeans… Đặc biệt, một số dòng máy có công nghệ 6DD-motion với nhiều tác động quay như đập, nén, chà xát, nhào trộn, quay, đảo… mô phỏng động tác giặt của tay người, gia tăng đáng kể hiệu quả giặt và bảo vệ áo quần.

Tiết kiệm “đủ đường”

Hầu hết các máy giặt lồng ngang đều sở hữu công nghệ Inverter tiên tiến. Với công nghệ này, máy giặt điều khiển động cơ bằng vi xử lý được nhà sản xuất lập trình và tích hợp bên trong bộ điều khiển. Nhờ đó, thiết bị có thể tự điều chỉnh vòng quay của động cơ tùy theo điều kiện hoạt động, giúp tiết kiệm điện năng lên đến 30-50%.

Do cơ chế lồng giặt nằm ngang nên mức nước chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt. Theo thống kê, máy giặt lồng ngang thông thường tiêu thụ nước khoảng 44-67 lít/ lần giặt. Trong khuôn khổ thử nghiệm so sánh 2 loại máy giặt thông dụng nhất hiện nay là lồng ngang và lồng đứng, máy giặt lồng ngang tiết kiệm được 60% lượng nước tiêu thụ khi cùng giặt lượng quần áo giống hệt nhau.

máy giặt lồng ngang tiết kiệm điện

Phù hợp với không gian sang trọng

Được đánh giá là dòng cao cấp của thiết bị giặt ủi, máy giặt lồng ngang hầu hết có thiết kế chắc chắn, sang trọng, phù hợp với những gia đình có không gian hiện đại, rộng rãi, thuận tiện cho cánh cửa mở/đóng.

Thêm một điểm cộng cho máy giặt lồng ngang Inverter, nhờ động cơ dẫn động trực tiếp biến tầng (Direct Drive) gắn thẳng vào lồng giặt, máy cũng sẽ vận hành ổn định, giảm rung và chống ồn.

Nhiều tính năng tiện lợi

Bên cạnh khả năng giặt giũ quần áo ưu việt, những dòng máy giặt lồng ngang hiện nay còn tiết hợp thêm nhiều tính năng cực kì thân thiện với người dùng. Như tính năng khóa trẻ em thông minh. Đây là tính năng rất phù với những gia đình có trẻ nhỏ khi chơi gần máy giặt. Bên cạnh đó, một vài máy giặt hiện đại như của LG, Samsung, Panasonic,… tích hợp khả năng sấy, tính năng diệt khuẩn giúp quần áo nhanh khô đặc biệt trong những ngày mưa gió rất tiện lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *