Máy giặt loại nào tốt và tiết kiệm nhất cho gia đình bạn?

Đánh giá máy giặt loại nào tốt nhất hiện nay

Với khả năng tiết kiệm hơn 30% thời gian công việc nội trợ, máy giặt ngày nay đã trở thành thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, là vật dụng được sử dụng lâu dài, cần khoản đầu tư khá cao, do đó, các gia đình luôn trăn trở máy giặt loại nào tốt? Nên lựa chọn chức năng nào? Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một chiếc máy giặt cho gia đình, hãy cùng tham khảo các mẫu máy giặt tốt nhất dưới đây nhé.

Máy giặt LG

Đối với người tiêu dùng Việt Nam, LG đã không còn quá xa lạ vì sự có mặt của thương hiệu này trải rộng trên khắp các lĩnh vực điện tử như tủ lạnh, máy tính, thiết bị làm đẹp… Là thương hiệu đi đầu công nghệ tại Hàn Quốc, đặc biệt trong ngành hàng máy giặt, LG là nhà sản xuất có số máy giặt được bán ra thị trường nhiều nhất trên thế giới.

Như vậy, trong dòng sản phẩm LG, máy giặt loại nào tốt? Dưới đây là một số loại máy giặt nổi bật của hãng điện tử này:

LG TwinWash: Đây là máy giặt lồng đôi đầu tiên có mặt tại Việt Nam, có cấu trúc 2 lồng giặt riêng biệt, phép xử lí 2 mẻ giặt cùng lúc, tiết kiệm gấp đôi thời gian và không sợ hư hỏng. Những gia đình muốn tìm cho mình máy giặt loại nào tốt và tiết kiệm điện nhưng lượng đồ giặt hằng ngày lại quá nhiều thì LG TwinWash là lựa chọn thích hợp nhất.

máy giặc loại nào tốt
Máy giặt LG – TwinWash

Máy giặt lồng ngang LG F2514DTGW: Nhờ sở hữu tính năng giặt vượt trội Turbo Wash, máy giặt lồng ngang LG F2514DTGW sử dụng hai vòi xả nước giúp tiết kiệm gần 1 giờ giặt giũ và giảm đáng kể năng lượng (điện, nước) hao phí. Đây chính là một sự đầu tư lâu dài và hợp lý đối với các chị em nội trợ đang muốn tìm máy giặt loại nào tốt cho áo quần.

máy giặt loại nào tốt nhất?
Máy giặt LG – F2514DTGW

 Máy giặt Toshiba

Toshiba vốn là thương hiệu nổi tiếng của Nhật được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng, không chỉ máy giặt mà còn các mặt hàng gia dụng khác như tủ lạnh, bếp điện… Là hãng nổi tiếng với đa dạng sản phẩm về khối lượng giặt, Toshiba thích hợp cho những gia đình muốn tìm cho mình loại máy giặt nào tốt và phù hợp nhu cầu giặt giũ đa dạng.

Dưới đây là một số gợi ý cho máy giặt Toshiba:

AW-DUG1700WV (16kg): Sở hữu công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí nổi trội của Toshiba – tạo ra bọt bong bóng thấm nhanh vào sợi vải, giúp dễ dàng tẩy sạch vết bẩn mà không hư hại sợi vải, bảo vệ quần áo hiệu quả.

máy giặt toshiba
Máy giặt Toshiba – AW-DUG1700WV

TW-BH115W4V (10,5kg): Đây là dòng sản phẩm máy giặt lồng ngang cao cấp nhất của Toshiba. Sử dụng công nghệ Great Wash tích hợp 3 tính năng: tạo sóng tẩy sạch vết bẩn, Inverter vận hành bền bỉ và giảm độ phai màu.

máy giặt toshoba bh115W4V
Máy giặt Toshiba TW-BH115W4V

Trên đây là một số dòng máy giặt được người tiêu dùng đánh giá khá tích cực và được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn đang có dự định sắm cho gia đình mình 1 chiếc máy giặt thì bạn có thể thảm khảo tìm cho mình 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

3 thoughts on “Máy giặt loại nào tốt và tiết kiệm nhất cho gia đình bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *