kinh-nghiem-mua-tivi

Kinh nghiệm chọn mua tivi

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm tivi đến từ các thương hiệu khác nhau. Được giới thiệu đến mọi người với những công nghệ hiện đại, tối ưu nhất, khiến người dùng băn khoăn. Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua tivi mà bạn nên biết, để chọn được một sản phẩm ưng ý nhất.

Chọn chiếc tivi phù hợp với bạn và gia đình

Tại sao lại nói rằng bạn nên chọn một chiếc tivi phù hợp với bạn và gia đình? Đơn giản vì một sản phẩm phù hợp với mình sẽ là sản phẩm tốt nhất.

Phù hợp ở đây, đầu tiên đó chính là thu nhập của bạn ở tầm khoản bao nhiêu? Để cân nhắc tài chính chọn lựa chiếc tivi có giá hợp lý. Bên cạnh đó, bạn nên chọn mua sản phẩm thiết bị công nghệ nghe nhìn có kích thước phù hợp với căn phòng mình. Một chiếc tivi quá khổ so với diện tích căn phòng chắc chắn không mang đến cho trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất, mà nó sẽ làm bạn mỏi cổ hay mỏi mắt khi phải ngước xem lâu.

kinh-nghiem-mua-tivi
Chọn mua tivi phù hợp với diện tích căn phòng

Ngược lại, một chiếc tivi quá nhỏ so với diện tích căn phòng, sẽ làm bạn khó có được trải nghiệm trọn vẹn. Chưa kể nếu gia đình bạn có số lượng thành viên đông, mà xem tivi nhỏ, chắc chắn sẽ bỏ qua rất nhiều thước phim, hình ảnh.

Lưu ý về các thông số kỹ thuật của chiếc tivi

Thông số kỹ thuật của chiếc tivi cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần lưu ý. Bạn nên cố gắng chọn cho mình những sản phẩm tivi mới nhất nằm trong khả năng tài chính. Bởi những dòng sản phẩm quá cũ sẽ không được tích hợp những công nghệ hỗ trợ về hình ảnh.

kinh-nghiem-mua-tivi
Lưu ý về các thông số kỹ thuật của tivi

Theo kinh nghiệm chọn mua tivi cơ bản, bạn nên mua tivi có độ phân giải từ 1080p trở lên. Nếu như bạn muốn trải nghiệm trọn vẹn các kênh giải trí, các bộ phim. Ngoài ra, mua một chiếc tivi có độ làm tươi mới trên 120Hz cũng là một sự lựa chọn thông minh. Giúp bạn xem được nhiều hình ảnh sắc nét, chân thực nhất.

Hiện nay có rất nhiều dòng tivi 4K với các công nghệ hiện đại, hỗ trợ, xử lý hình ảnh. Mang đến bạn những thước phim sống động, sắc nét mà giá cả không quá cao.

Chọn tivi được tích hợp công nghệ màn hình Oled

kinh-nghiem-mua-tivi
Chọn tivi tích hợp công nghệ màn hình Oled

Công nghệ màn hình Oled là công nghệ đỉnh cao nhất của những dòng sản phẩm tivi hiện đại. Với công nghệ này, tivi sở hữu màn hình đen tuyệt đối, có độ tương phản và độ phân giải cao. Giúp cho những hình ảnh hiển thị trên nó luôn có màu sắc chân thực và sắc nét nhất mà các dòng tivi trước đây không thể so sánh được.

Bạn sẽ được thỏa sức khám phá và trải nghiệm những thước phim với hình ảnh hiển thị siêu thực. Tuy nhiên, các sản phẩm tivi Oled thường có giá thành cao hơn so với những dòng sản phẩm khác. Chính vì điều này mà rất nhiều người dùng cần nhắc tài chính khi lựa chọn chọn nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *