man-hinhmay-tinh

Top 7 màn hình máy tính cong tốt nhất hiện nay

Lựa chọn giữa màn hình máy tính phẳng hay cong là một trong những lựa chọn lớn nhất bạn sẽ phải thực hiện khi mua màn hình mới

Lựa chọn giữa màn hình máy tính phẳng hay cong là một trong những lựa chọn lớn nhất bạn sẽ phải thực hiện khi mua màn hình mới. Các thương hiệu phổ biến nhất trong công nghệ đang phát hành ngày càng nhiều màn hình cong, khiến cho quyết định của bạn trở nên khó khăn hơn. Một khi bạn thấy các cạnh cong mượt mà trên các màn hình này, thật khó để cưỡng lại việc mua một cái cho chính mình.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một màn hình cong cho thiết lập chơi game hoặc cho văn phòng của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tóm tắt ngắn gọn về lý do tại sao bạn nên mua một màn hình cong, và sau đó giới thiệu cho bạn các màn hình cong tốt nhất trên thị trường.

Tại sao bạn nên chọn máy tính màn hình cong?

Màn hình máy tính cong không chỉ là một mốt chơi game thời thượng mà chúng thực sự phục vụ một mục đích khác ngoài việc trông thật ngầu. Có một màn hình cong thực sự có thể làm giảm mỏi mắt, vì nó có ít biến dạng hơn so với màn hình phẳng. Chúng cũng cung cấp cho bạn một trường nhìn tự nhiên hơn, khiến cho việc nhìn chằm chằm vào màn hình dễ chịu hơn đối với mắt bạn.

Màn hình cong cũng cung cấp trải nghiệm xem cải tiến và tuyệt vời khi so sánh với màn hình phẳng. Bạn sẽ có được tầm nhìn rộng hơn, cùng với hình ảnh có chiều sâu hơn. Điều này làm cho chơi trò chơi thực tế hơn. Ngay cả khi bạn không phải là một game thủ, bạn sẽ thấy rằng màn hình cong dễ nhìn hơn và cảm thấy tự nhiên hơn khi sử dụng.

Top 7 màn hình cong tốt nhất hiện nay:

Màn hình máy tính Samsung LC24F394FHNX ZA

Nếu bạn cần một màn hình mới cho máy máy tính của bạn? Các màn hình 23 inch FHD cong màn hình của Samsung cung cấp một thiết kế mỏng, kiểu dáng đẹp. Bên cạnh đó, màn hình cong Samsung này cũng đi kèm với nhiều tính năng với giá cả hợp lý.

Tính năng Eco-Saving Plus thuận tiện làm giảm độ sáng của màn hình để tiết kiệm năng lượng. Mặc dù màn hình này không dành riêng cho chơi game, nhưng nó có Chế độ trò chơi để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Các trò chơi vẫn có thể chơi được trên màn hình này. Tốc độ phản hồi 4ms và khả năng tương thích FreeSync cho phép bạn chuyển đổi giữa công việc và chơi.

Màn hình cong giá rẻ tốt nhất: Sceptre C248W-1920RN

Nếu bạn là một game thủ với ngân sách hoặc chỉ cần một màn hình giá rẻ để sử dụng chuyên nghiệp, bạn không thể quên màn hình LED cong 24 inch của SIGHter . Chỉ với hơn 3 triệu đồng một chút, bạn có thể có được một màn hình cong với tốc độ làm mới 75Hz, viền mỏng và độ phân giải 1080p.

Tốc độ phản hồi 8ms hơi chậm khi chơi game, nhưng điều này không gây ngạc nhiên cho một màn hình giá cả phải chăng như vậy. Để thuận tiện hơn, nó cũng đi kèm với các đầu vào HDMI, VGA và DisplayPort để bạn có thể cắm và chạy.

Màn hình G-Sync cong tốt nhất để chơi game: Alienware AW3418DW

Khi bạn nghiêm túc về việc chơi game, bạn sẽ muốn một màn hình có thể phản hồi nhanh như phản xạ của bạn. Các màn hình chơi game Alienware 1900R 34 inch có tốc độ làm mới được ép xung 120Hz nhanh, độ phân giải 3440 x 1440 WQHD, cũng như thời gian đáp ứng 4ms, tất cả các thông số kỹ thuật đó làm cho nó đáng để phô trương.

Màn hình này cho phép bạn điều chỉnh màn hình cho loại trò chơi bạn đang chơi. Nó bao gồm ba cài đặt đặt trước cho các game RPG, RTS và FPS và thậm chí cho phép bạn nhập ba chế độ tùy chỉnh. Ngoài ra, nó đi kèm với công nghệ G-Sync của Nvidia.

Màn hình FreeSync cong tốt nhất để chơi game: ASUS TUF Gaming VG32VQ

man-hinh-may-tinh
Màn hình FreeSync cong tốt nhất để chơi game: ASUS TUF Gaming VG32VQ (Nguồn: Internet)

Đối với PC chơi game có card đồ họa AMD, bạn sẽ muốn có màn hình với FreeSync. Chọn FreeSync tốt nhất là màn hình cong chơi game 32 inch ASUS TUF Gaming. Nó cung cấp tốc độ làm mới 144Hz, cũng như thời gian đáp ứng 1ms.

Chưa kể rằng nó mang Extreme Low Motion Blur Sync và Shadow Boost vào bảng mà hai tính năng này tạo ra lối chơi sắc nét và rõ ràng. Bộ chăm sóc mắt ASUS tích hợp cho phép chơi game lâu mà không bị mỏi.

Màn hình cong 4K tốt nhất: MSI OPTIX MAG321CURV

Màn hình máy tính chơi game cong 4K OPT 32 Non-Glare 4K sẵn sàng cho HDR sẽ cho bạn chất lượng hình ảnh ấn tượng. Với tốc độ làm mới 60Hz và thời gian đáp ứng 4ms, bạn hoàn toàn có thể sử dụng màn hình này để chơi game 4K. Chỉ cần lưu ý rằng đây là màn hình FreeSync có khả năng tương thích G-Sync hạn chế.

Màn hình có tính năng DisplayPort, đầu vào HDMI, cũng như đầu vào USB Type-C. Cho rằng, MSI OPTIX là một bổ sung vững chắc vào danh sách ngày càng tăng của các màn hình chơi game 4K cong tốt nhất.

Màn hình cong 27 inch tốt nhất: AOC CQ27G1

Một màn máy tính hình 27 inch là kích thước hoàn hảo, nó không quá lớn và cũng không quá nhỏ. Các màn hình máy tính chơi game AOC 27 inch mang đến cho bạn một tuyệt vời QHD 2K độ phân giải, cũng như tỷ lệ phản hồi 1ms nhanh chóng. Màn hình này thậm chí có tốc độ làm mới 144Hz và khả năng tương thích FreeSync.

Màn hình máy tính AOC này được gọi là không khung vì một lý do. Nó có viền siêu mỏng giúp thúc đẩy các phiên chơi game nhập vai hơn. Mặc dù đây không phải là màn hình rẻ nhất ngoài kia, nhưng nó đáng để bỏ thêm tiền nếu bạn đang tìm kiếm hiệu năng đáng tin cậy và lối chơi nhập vai.

Màn hình cong lớn tốt nhất: LG 38GL950G-B

man-hinh-may-tinh
Màn hình cong lớn tốt nhất: LG 38GL950G-B (Nguồn: Internet)

Màn hình máy tính cong chơi game LG 38 inch UltraGear Nano có giá khá cao nhưng những tính năng rất vượt trội. Đối với một người, chiều rộng 38 inch khổng lồ kết hợp với độ phân giải QHD + 3840 x 1600 sẽ khiến bạn cảm thấy như mình thực sự đang ở trong trò chơi của mình. Bạn cũng có thể mong đợi hiệu suất trò chơi mượt mà với tốc độ làm mới 144Hz và thời gian phản hồi 1ms sẽ chỉ khuếch đại trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.

Ngay cả giao diện của màn hình máy tính này cũng sẽ không gây thất vọng. Nó được trang bị ánh sáng RGB tròn bắt mắt ở mặt sau. Nếu bạn lo lắng về việc có một màn hình lớn như vậy ngồi trên bàn của bạn, hãy nhớ rằng bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao và góc của màn hình này.

Bạn sẽ nâng cấp lên màn hình cong?

Màn hình cong là tương lai, bạn không thể đánh bại những phẩm chất tuyệt vời và sự thoải mái khi đi cùng với nó. Khi bạn xem xét một số màn hình cong tốt nhất trong danh sách này, bạn sẽ không thất vọng. Như bạn có thể đã biết, màn hình có thể rất đắt tiền. Nhưng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm rất tuyệt vời.

Xem thêm: Mẹo hay khi chọn màn hình máy tính cho dân thiết kế Xem thêm: Bí quyết chọn laptop cho sinh viên 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *